Mua bán sim phong thủy và những điều không phải ai cũng biết

Xã hội ngày càng phát triển, mức thu nhập của người Việt Nam đang ngày càng tốt hơn. Khi cuộc sống trở nên đầy đủ, tiện nghi, con người ta sẽ hướng đến cái đẹp, duy mỹ và đặc biệt phải phù hợp với thời vận để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn nữa.  Ngay cả một chiếc sim bình thường, nó không chỉ có tác dụng kết nối mọi người, mà còn để khẳng định đẳng cấp và có mối quan hệ tương hỗ với người sở hữu. Việc sử dụng một chiếc sim hợp vận mạng sẽ đem lại cho người sở hữu một trường năng lượng tích cực.  Vận tốt được củng cố mà vận xấu thì giảm thiểu. Vì thế mà những người sở hữu sim phong thủy thường thấy mình làm ăn thuận lợi hơn, quan hệ cộng đồng bền vững hơn và cuộc sống hạnh phúc hơn. Vậy xu hướng chọn sim phong thủy là gì và khi mua bán sim phong thủy, ta nên làm gì? Ta cùng tìm hiểu nhé!

1.   Xu hướng mua bán sim phong thủy của người Việt ngày nay

Mua bán sim phong thủy là chọn cho mình những con số may mắn. Dãy số không chỉ đẹp về con số, sự sắp xếp mà còn phải phù hợp với yếu tố ngũ hành của bản thân. Dãy số mang trong nó điềm tốt (quẻ cát).


Mua bán sim phong thủy phải phù hợp với ngũ hành


Chúng ta có thể quan tâm đến sim phong thủy hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh, hoặc những chiếc sim mang lại may mắn theo nhu cầu cá nhân.
Xu hướng chọn sim phong thủy nổi trội nhất là chọn sim phong thủy theo tuổi. Nhưng nó lại có những  hạn chế đó là khó tìm, có thể là sim có dãy số dễ nhớ nhưng giá thành lại khá cao.
Chọn sim phong thủy theo mệnh thì lại được phần đông người sử dụng lựa chọn. Dễ tìm , dễ nhớ và giá thành linh động hợp lý.

 

Hướng dẫn chọn sim phong thủy

2.   Muốn mua bán sim phong thủy thì bạn nên làm gì?

Bạn nên đến những nơi mua bán sim phong thủy được các nhà doanh nhân, chính trị gia, hoặc các cán bộ, nhân viên,…có thu nhập cao, ổn định tin dùng.
Bạn hãy ham khảo giá thành, thông thường giao động từ 2-3 triệu là bạn đã có một chiếc sim phong thủy đẹp.
Nên đến những cửa hàng bán sim phong thủy uy tín có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng phải được đảm bảo và phải có những am hiểu về vấn đề phong thủy.
Với những chia sẻ về sim phong thủy cũng như nơi mua bán sim phong thủy vừa rồi , chúc bạn sẽ tìm được cho mình chiếc sim phong thủy ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: 
Tại sao sim giá rẻ lại hót ?
Bạn có thể truy cập vào website để tìm kiếm sim số mà mình thích nhất nhé. Ngoài ra có rất nhiều sim số vip khác để bạn lựa chọn như sim lộc phát, sim thần tài, sim tam hoa... 
Liên hệ mua sim:  0989 575.575 - 0932 33.8888

Nguồn:  http://www.phongthuysodienthoai.com/2018/06/mua-ban-sim-phong-thuy_27.htmlKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét