Chặn cuộc gọi iPhone đơn giản với 3 ứng dụng tốt nhất

Các cuộc gọi spam luôn làm người dùng iPhone cảm thấy khó chịu và phiền toái. Và việc tìm những ứng dụng để ngăn chặn những cuộc gọi không mong muốn là điều vô cùng cần thiết với mỗi người dùng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có thể chặn cuộc gọi spam tốt nhất cho iPhone với 3 ứng dụng nổi tiếng. Cùng tìm hiểu ngay thôi!!

3 ứng dụng hỗ trợ chặn cuộc gọi spam tốt nhất đó chính là Nomorobo cho iPhone,  Hiya Caller ID and Block cho iPhone, Truecaller cho iPhone. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình 1 ứng dụng phù hợp thì hãy nhanh chóng bật 3G với các gói cước 3G Mobifone, Vinaphone, Viettel đã cài đặt sẵn trên máy hoặc kết nối wifi và tải ứng dụng hữu ích này ngay bạn nhé!

Chặn cuộc gọi iPhone đơn giản với 3 ứng dụng tốt nhất
1/ Ứng dụng Nomorobo cho iPhone
Đây là một trong những ứng dụng chặn tin nhắn spam hữu ích nhất được đông đảo người dùng iPhone lựa chọn.
+ Ưu điểm : Ứng dụng có thể tự động chặn các cuộc gọi thông minh mà không cần phải thực hiện thêm số vào danh sách. Những tính năng của ứng dụng còn có khả năng là spam hay không, phân loại cuộc gọi Spam và tự động chuyển vào hộp thư thoại.
+ Hạn chế : Bạn cần phải sử dụng tài khoản Appstore Mỹ để tải, để giúp quá trình chặn cuộc gọi spam tốt nhất các bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí 1.99$ để duy trì hàng tháng.

Chặn cuộc gọi với Nomorobo
2. Ứng dụng Hiya Caller ID and Block
Ưu điểm: Là ứng dụng miễn phí và hoàn toàn có khả năng nhận diện được người thực hiện cuộc gọi tới iPhone mà chưa được lưu trên danh bạ thiết bị của mình thông qua tính năng Caller ID tiên tiến.
Hạn chế: Người dùng cần phải thực hiện việc nhập tay các số liên lạc khiến mất nhiều thời gian.

Chặn cuộc gọi với Hiva Caller ID and Block
3. Ứng dụng Truecaller cho iPhone
Ưu điểm: Nhận diện, tra cứu thông tin chính chủ số điện thoại đã gọi cho bạn. Nhanh chóng nắm bắt số thuê bao gọi cho bạn có phải là spam hay không. Là ứng dụng miễn phí.
Hạn chế: Cần phải thực hiện nhập dữ liệu, phải cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ liên hệ chính xác trên danh bạ của mình mới có thể thực hiện chặn. Không thể loại bỏ số điện thoại từ Truecaller.
Trên đây là 3 ứng dụng chặn cuộc gọi spam trên điện thoại iPhone được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể chọn được cho mình ứng dụng phù hợp để đảm bảo việc sử dụng di động thoải mái và hiệu quả nhất!

Xem thêm:

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP – SIMDIENTHOAI.COM
Đ/C: 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Liên hệ : 0989.575.575 – 0904.73.73.73
Bài viết thuộc bản quyền phong thủy số điện thoại xin ghi rõ nguồn khi sao chép

Nguồn: phongthuysodienthoaicom.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét